CÁCH LÀM SỔ TAY LÒ XO IN HÌNH, ĐƠN GIẢN CHỈ TRONG 01 NGÀY, BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

cách in hình làm sổ tay
cách làm sổ tay lật in hình
cách làm sổ tay lò xo in hình

 

Cách làm sổ tay lò xo in hình như thế nào?

Bạn có thể, tự thiết kế hình ảnh của chính mình và chọn mẫu sổ tay lò xo theo yêu cầu. Cần làm ngay tại nhà độc đáo và dễ thương, rất đơn giản  http://quatangsotay.com  xin giới thiệu, cách làm sổ tay lò xo in hình rất đẹp đến các bạn với những bạn “khéo tay” thường sẽ làm cực kỳ đơn giản.

1. Làm sổ tay lò xo in hình theo kiểu handmade cực kỳ ấn tượng?

Sổ tay lò xo in hình được thiết kế riêng cho chính bạn, thì sẽ ấn tượng như thế nào? Sổ tay, là dùng để ghi chú những công việc cần thiết, dùng để dán hình ảnh, sticker, ghi chú những bài cần học rất tiện dụng. Đây cũng là cuốn sổ mang theo bên mình cực kỳ cần thiết cho bạn. Cách làm sổ tay in hình, chắc chắn các bạn sẽ quan tâm và muốn biết.
Ngoài cách làm sổ tay lò xo in hình, thì còn có cách tự làm các loại sổ tay khác như sổ handmade, sổ tay mini, sổ tay bìa vải và nhiều loại sổ tay mà bạn tự thiết kế, sổ tay lò xo in hình, sẽ rất được giới trẻ ưa chuộng, vì hình ảnh trên sổ tay, chính là ảnh của mình hoặc là ảnh người thân trên đó, còn gì bằng? Nếu bạn làm công ty thì cách làm sổ tay lò xo in hình, sẽ in hình ảnh công ty là món quà dành tặng cho khách hàng thân thiết mỗi khi, có sự kiện.

2. Nguyên liệu để chuẩn bị làm sổ tay lò xo in hình

Để làm sổ tay lò xo in hình, trước hết thì bạn phải cần chú ý đến nguyên liệu để chuẩn bị làm sổ. Trong quá trình thực hiện mới nhanh chóng được, và để đạt hiệu quả cao nhất. Để có được cuốn sổ tay lò xo in hình đẹp, và ấn tượng, thì bạn cần phải có đầy đủ các nguyên liệu cần thiết như:
– Chọn loại lò xo:
Cuốn sổ lò xo in hình, thì không thể thiếu lò xo để gắn vào sổ. Chọn lò xo thì nên chọn loại lò xo bằng sắt, với màu đơn giản là trắng, đen hoặc nhiều màu theo ý muốn. Nên tìm những chỗ VPP có bán lẻ lò xo, thường lò xo ít có nơi bán lẻ, chọn loại lò xo có đường kính cho phù hợp, số trang mình cần làm. Hoặc tận dụng lò xo cũ, nhưng gỡ thật khéo, kẻo hư hỏng. Bạn có thể tận dụng chiếc đũa ăn hoặc trục vít dài để gỡ lò xo ít bị hư hỏng.
– Giấy bìa để làm sổ lò xo:
Đem file hình ảnh đến tiệm photocopy, nhờ in hình ảnh trên giấy dày nhất có thể, để làm bìa như giấy Couche định lượng 260gsm hoặc 300gsm in hình theo kích thước yêu cầu. Nếu bạn làm trên giấy bìa cứng, thì định lượng giấy sẽ mỏng hơn 150gsm chẳn hạn, in rồi về dán lên bìa carton cứng đã chọn sẵn.
– Giấy để làm ruột sổ tay:
Cách làm sổ tay lò xo, thì không thể thiếu phần giấy để làm ruột sổ, tận dụng các loại giấy cũ, hoặc giấy A4 giấy có đường kẻ để làm ruột sổ. Nói chung bạn chọn loại giấy cho phù hợp.
– Các loại vật dụng khác cần chuẩn bị:
Đồ bấm lỗ sổ lò xo, Dao cắt, thước kẻ, bút chì, kéo và các vật dụng cần thiết khác. Các loại dây phân trang, nơ, hình dán ticker trang trí các loại v.v…

3. Cách làm sổ tay lò xo in hình theo yêu cầu

Cách làm sổ tay lò xo in hình, vô cùng dễ dàng nếu bạn đã biết và hiểu cách làm, có đầy đủ nguyên phụ liệu để tiến hành làm sổ, việc thực hiện với các bước như sau.
– Bước 1:
Tiến hành in hình lên bìa sổ tay theo kích thước đã chọn sẵn. dùng lò xo ướm lên tờ bìa để làm dấu và đục lỗ, nếu làm bìa cứng dán carton thì cẩn thận cho chính xác.
– Bước 2:
cắt giấy làm ruột sổ, chiều cao bằng chiều cao của bìa sổ, chiều ngang nhỏ hơn bìa 2mm để cho cuốn sổ bằng đều khi đóng cuốn. Lưu ý: số trang phải phù hợp theo đường kính của lò xo.
– Bước 3:
Xếp giấy cho đều, ngay ngắn và bấm lỗ bằng dụng cụ chuyên dùng, cho phù hợp với lò xo và độ dài của lò xo đã chuẩn bị sẳn.
– Bước 4:
Là bước quan trọng, gắn lò xo giữa ruột sổ và bìa sổ lại với nhau, nên gắn ruột sổ trước, rồi mới gắn bìa sổ sau, dùng nẹp ép lò xo lại là xong.
– Bước 5:
Bạn có thể tiến hành trang trí, cắt dán hình vẽ ticker theo yêu cầu, gắn cài ru băng hay các mặt nạ cỗ, tạo thêm ấn tượng. Thế là bạn đã có cuốn sổ tay lò xo in hình theo yêu cầu rồi đó!.

VGB chuyên làm sổ tay quà tặng:

Công ty Việt Gia Bảo chuyên làm các loại sổ tay quà tặng chất lượng cao theo yêu cầu. Công ty chúng tôi nhận làm các loại sổ như: Sổ da, sổ bìa da, sổ tay bìa giả da simili, sổ tay bìa dán, sổ tay may chỉ, sổ tay bìa cứng, sổ tay lò xo và nhiều loại sổ tay theo yêu cầu khác. Bảo đảm chất lượng sổ tay, không bị bung rách gáy khi sử dụng luôn, bảo đảm giá trị phần quà tặng của quý khách, giao hàng đúng hẹn.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com

http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75