IN BAO THƯ SỐ LƯỢNG ÍT

 

1. Bao thư là gì?

Bao thư là một trong các sản phẩm quảng cáo không thể thiếu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Nó góp phần tạo dựng thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Bao thư không chỉ đựng tài liệu, thư từ, thông tin để gửi đến khách hàng mà bao thư còn chứa đựng sự trân trọng của công ty bạn dành cho các đối tác của mình. Nhìn những bao thư chất lượng khách hàng sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp và thương hiệu của công ty bạn.

2. Có mấy loại bao thư?

Thường dùng có 03 loại bao thư thông dụng:
Bao thư nhỏ:
Bao thư nhỏ có kích thước chuẩn size (12cm x 22cm) đây là loại bao thư thông dụng thường dùng nhất trên thị trường, bao thư nhỏ đựng được các loai giấy như Gấy A4 gấp làm 03 và giấy A5 gấp thành 02.
Bao thư trung:
Bao thư trung có kích thước chuẩn size (16cm x 23cm) Đây là bao thư dạng trung cũng rất thông dụng, bao thư này đựng được giấy A4 gấp đôi và đựng vừa tờ giấy A5.
Bao thư lớn:
Là loại bao thư lớn nhất so với 02 loại bao thư trên có kích thước chuẩn size (25cm x 35cm) bao thư này đựng vừa tờ giấy A4 dùng để đựng nhiều tài liệu.

3. Các loại giấy in bao thư.

Giấy in bao thư là một phần rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bao thư và cũng tao ra nhiều khác biệt nỗi bật cho bao thư, một số loại giấy thường được sử dụng để in bao thư như: giấy fort, giấy couche’, giấy mỹ thuật.
Giấy Fort:
Là loại giấy thường được sử dụng nhất dùng để in bao thư bởi tính tiện lợi của nó với giá thành rẻ loại giấy này có bề mặt nhám ưu điểm dễ hút mực khuyết điểm là màu sắc không trung thực vì độ hút mực của giấy.
Giấy Couche’:
Giấy Couche’ là loại giấy có độ bóng láng cao vì thế màu sắc khi in rất sắc sảo trung thực hơn loại giấy fort kể trên làm tăng giá trị chất lượng của bao thư.
Giấy mỹ thuật:
Đây là loại giấy cao cấp có nhiều màu sắc có nhiều loai vân nổi trên bề mặt giấy khi in sẽ làm nổi bật bao bì thư phù họp cho các loại bao thư cao cấp và vì thế giấy mỹ thuật cũng là dòng giấy có giá thành rất cao so với 02 loại giấy kể trên là giấy Fort và giấy Couche’.

4. in bao thư số lượng ít.

Thường bao thư được đặt in với số lượng rất nhiều sẽ có giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp tuy nhiên với những doanh nghiệp không cần số lượng nhiều thì sẽ chấp nhận giá cao hơn phù hợp cho số lượng mình cần.
Việt Gia Bảo là công ty thiết kế in ấn quảng cáo nhận in bao thư số lượng ít theo yêu cầu trên nhiều chất liệu giấy, gia công thành phẩm bế dán bao thư nhanh gấp cho khách hàng theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu in bao thư số lượng ít xin vui lòng liên hệ ĐT hoặc Zalo 091 317 4727 chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Nhận in bao thư số lượng ít trên toàn quốc.

in bao thư tại tp. hcm:

nhận in bao thư số lượng ít tại quận 1, quận 3, quận 5, quận 7, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh và nhiều quận khác tại tphcm. chúng tôi hỗ trợ thiết kế và in cực kỳ nhanh thậm chí là in nhanh lấy liền theo yêu cầu, kinh nghiệm lâu năm sẽ cho ra các sản phẩm, chất lượng theo yêu cầu, của quý khách.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727

Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75