IN GIẤY KHEN

GIẤY KHEN LÀ GÌ?

Giấy khen là một tờ giấy được in những họa tiết thiết kế đẹp mắt ghi nhận những phấn đấu của cá nhân tập thể có thành tích tốt trong học tâp, lao động và làm việc. Phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực học tập, lao động của cá nhân và tập thể, đối với học sinh cứ mỗi cuối học kỳ hoặc tổng kết năm học sẽ có những danh sách học sinh xuất sắc được khen thưởng,đối với công ty, doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước cũng được lập danh sách cá nhân, tập thể xuất sắc để khen thưởng. Vậy Giấy khen là dùng để ghi nhận những phấn đấu nỗ lực xuất sắc của cá nhân và tập thể trong học tập và lao động ở nhà trường, công ty xí nghiệp.

in giấy khen

Kích thước in giấy khen:
Giấy khen thường có các kích thước như: A5 = (15cm x 21cm), A4 = (21cm X 30cm) A3 = (29.7cm x 42cm) ngoài ra còn có các kích thước khác theo yêu cầu của mỗi đơn vị như kích thước: 25cm x 35cm hoặc 28cm x 38cm.

Giấy dùng in giấy khen:
Thường giấy khen chỉ in trên giấy fort có định lượng từ 100 đến 120gsm hoặc có thể dày hơn 150gsm đến 180gsm. Ngoài giấy fort ra còn có các loại giấy khác như giấy Couche loại giấy này có độ bóng mịn Ưu điểm in rất đẹp, nhưng khuyết điểm là đóng dấu lâu khô mực hay bị lem. Giấy mỹ thuật, là loại giấy cao cấp nhất cho các loại giấy khen thường giá thành của giấy mỹ thuật cao gấp 10 lần hoặc vài chục lần so với giấy thường tùy theo từng loại giấy và theo yêu cầu của từng đơn vị mà có thể có sự lựa chọn thích hợp.

Cách in giấy khen:
Với công nghệ ngày nay việc in giấy khen rất đơn giản không cần phải chờ đợi lâu như các năm về trước phải mất 3 đến 4 ngày mới thực hiện xong. Với công ty Việt Gia Bảo chúng tôi nhận in giấy khen lấy liền theo yêu cầu, in giấy khen có khung giấy khen hoặc in giấy khen không kèm khung giấy khen, với số lượng ít chỉ cần 10 đến 15 phút quý khách sẽ có giấy khen theo yêu cầu hoặc chậm nhất trong ngày sẽ có hàng cho quý khách rất nhanh và tiện lợi.

Cách thanh toán và giao hàng khi in giấy khen:
Rất đơn giản với việc thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc nhờ Grab thanh toán hộ Quý khách ở bất cứ quận nào trong thành phố cũng có thể giao nhận hàng qua thanh toán đơn giản nhất.

Quý khách cần in giấy khen lấy gấp, lấy liền liên hệ với chúng tôi qua ĐT hoặc Zalo 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách.

LIÊN HỆ IN GIẤY KHEN:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75