IN GIẤY KHEN | IN BẰNG KHEN | IN GIẤY CHỨNG NHẬN LẤY LIỀN 

IN GIẤY KHEN, BẰNG KHEN LẤY LIỀN

in giấy khen, bằng khen, in giấy chứng nhận lấy liền. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế in ấn quảng cáo, in nhanh lấy liền các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách yêu cầu, nhận in số lượng ít cho dù là 01 cái. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Zalo: 091 317 4727 hoặc qua Email: vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách!.

Hàng trăm mẫu giấy khen, bằng khen chúng tôi đã thực hiện với các hoa văn họa tiết đẹp công ty sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí các loại giấy khen quý khách yêu cầu, in nhanh lấy liền là một lợi thế của công ty chúng tôi dành cho quý khách! Ngoài thiết kế in giấy khen, bằng khen công ty chúng tôi còn cung cấp các loại khung hình giấy khen, bằng khen giá rẻ, có nhiều kiểu mẫu cho quý khách lựa chọn.

Kích thước giấy khen:

Giấy khen có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường dùng vẫn là các kích thước quen thuộc như A5= 15cm x21cm, A4= 21cm x29.7cm, A3= 29.7cm x42cm và còn có các loại kích thước theo yêu cầu khác như 25cm x30cm, 25cm x 35cm.v.v…

Giấy dùng in giấy khen:

Giấy thường dùng để in giấy khen là giấy Fort với định lượng từ 100gsm cho đến 180gsm loại giấy này dễ hút mực tiện cho việc ký tên và đóng dấu không bị lem, giấy Couche, Bristol là loại giấy bóng láng in màu sắc đẹp nhưng ký tên và đóng dấu lâu khô thường hay bị lem. Ngoài ra còn có loại giấy cao cấp khác như giấy mỹ thuật các loại, đây là dòng giấy có nhiều loại nhiều màu sắc và nhiều hãng sản xuất. Đặc biệt của loại giấy này là có nhiều sớ vân giấy nổi trên bề mặt giấy nhìn rất sang trọng thường dùng giấy mỹ thuật để in giấy khen cao cấp vì giá thành của giấy rất cao.

  • in giấy khen giá rẻ
  • in giấy khen lấy liền

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được phụ vụ hỗ trợ thiết kế giấy khen miễn phí, in lấy liền, có khung hình sẵn rất tiện lợi cho quý khách cần gấp, đỡ mất thời gian đến nơi khác để mua khung hình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ IN GIẤY KHEN:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75