CƠ SỞ SẢN XUẤT KHUNG GIẤY KHEN – KHUNG BẰNG KHEN

posted in: Sản Phẩm | 0KHUNG GIẤY KHEN, KHUNG BẰNG KHEN

Chuyên sản xuất và cung cấp khung giấy khen các loại, thiết kế in giấy khen lấy liềnĐặc biệt cung cấp khung giấy khen, khung bằng khen với giá sỉ.

Kích thước khung giấy khen.

Khung giấy khen, khung bằng khen có các kích thước như: Kích thước A5 = 15cm x21cm, A4 = 20cm x 30cm, A3 = 30cm x 40cm, và có nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của quý khách, có thể đặt khung làm theo yêu cầu.

Nguyên liệu làm khung giấy khen.

Thường thì khung giấy khen làm bằng gỗ nhưng công nghệ ngày càng phát triển nên có nhiều chất liệu để làm khung giấy khen, khung bằng khen như nhưa thường, nhựa đài Loan, nhựa Hàn Quốc, tùy theo từng loại khung và kích thước mà giá cả của các khung có giá cả khác nhau. Để sản xuất khung giấy khen, khung bằng khen quý khách vui lòng chọn và đặt trước chúng tôi sẽ hoàn thành trong vòng 2>3 ngày.

Đến với cơ sở sản xuất khung giấy khen, khung bằng khen của chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về chất lượng các loại khung chúng tôi cung cấp từ giá cả cho đến chất liệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ quý khách.

Ngoài việc cung cấp khung giấy khen, bằng khen công ty chúng tôi còn nhận in giấy khen lấy liền, in bằng khen, in giấy chứng nhận, in nhanh in gấp lấy trong ngày.

LIÊN HỆ IN GIẤY KHEN:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw