IN GIẤY CHỨNG NHẬN, IN GIẤY KHEN, IN NHANH LẤY LIỀN

posted in: Sản Phẩm | 0

IN NHANH LẤY LIỀN

Bạn cần in giấy chứng nhận, bằng khen hay giấy khen bạn cần in nhanh lấy liền?
Công ty Việt Gia Bảo nhận thiết kế in giấy chứng nhận, in giấy khen, in nhanh lấy liền là công ty trực tiếp thiết kế và sản xuất giấy khen, bằng khen cho các trường học, công ty, doanh nghiệp chúng tôi luôn có đầy đủ máy móc nhằm đáp ứng nhanh yêu cầu của quý khách. Ngoài thiết kế in ấn giấy khen chúng tôi còn cung cấp khung giấy khen tại chỗ với giá rẻ nhất đủ các loại khung cho quý khách lựa chọn.

Chọn giấy và kích thước in giấy khen.

  • Giấy khen có nhiều kích thước từ khổ nhỏ như A5, 15cm x 21cm, khổ A4, 21c x29.7cm, khồ A3, 30cm x40cm, và nhiều kích thước khác như 25cm x35cm, 28cm x38cm tùy theo yêu cầu của từng đơn vị mà có thiết kế cho phù hợp.
  • Chất liệu in giấy khen: thường giấy khen chỉ in trên giấy fort với định lượng 100> 120gsm phù họp cho máy in laser ở văn phòng, ưu điểm của giấy fort là giá thành rẻ dễ hút mực không bị lem khi ký tên đóng dấu ngoài loại giấy fort còn có các loại giấy như giấy Couche’, Britol, giấy mỹ thuật cao cấp làm sang trong giấy khen, bằng khen.

Mẫu giấy khen

Hàng trăm mẫu giấy khen đẹp của công ty chúng tôi sản xuất sẽ là lựa chọn phù hợp cho quý khách thiết kế tại chỗ và in nhanh lấy liền là một lợi thế mà công ty chúng tôi giành cho quý khách, nhiều kiểu mẫu hoa văn sang trọng làm nổi bật giấy khen. Là một công ty chuyên nghiệp chuyên sản xuất và in giấy khen theo yêu cầu chúng tôi luôn phục vụ chu đáo cho quý khách có nhu cầu in giấy khen, bằng khen, khen tặng cho cá nhân, tập thể của đơn vị mình.

Quý khách có nhu cầu in giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận, cần in nhanh lấy liền hãy liên hệ với chu1nh tôi qua Zalo 091 317 4727 hoặc Email vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách.

LIÊN HỆ IN GIẤY KHEN:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75