IN GIẤY KHEN, BẰNG KHEN CÓ KHUNG SẴN THEO YÊU CẦU

posted in: Sản Phẩm | 0

tổng hợp hơn 33 mẫu giấy khen, bằng khen mới đẹp nhất năm 2024 mẫu giấy khen, bằng khen học sinh mới đẹp bản chuẩn nhất năm 2024in phôi giấy khen giá rẻ tại hcm giấy khen ngành điện, giấy khen điện lựcgiấy mừng thọ hội người cao tuổi tổng hợp hơn 50 mẫu giấy khen, bằng khen các ban ngành mới đẹp nhất năm 2024 phôi giấy biểu dương dàng cho đảng viên

tổng hợp những mẫu giấy khen, bằng khen đảng viên mới đẹp nhất năm 2024

tổng hợp hơn 101 mẫu giấy khen, bằng khen cực chuẩn đẹp nhất năm 2024mẫu giấy khen lao đông tiên tiến chuẩn đẹp nhất năm 2024 mẫu giấy khen hội chữ thập đỏ chuẩn đẹp nhất tại tphcm In giấy khen, bằng khen có khung sẵn theo yêu cầu tại tphcm giấy khen đảng viên in cho bệnh viện nhiệt đới In giấy khen, in bằng khen đẹp có khung sẵn theo yêu cầu tại tphcm tổng hợp mẫu giấy khen, bằng khen công đoàn mới đẹp nhất năm 2024 phôi giấy khen đảng viên đẹp mẫu mớigiấy khen đảng viên mẫu chẩn bảng đẹp nhửng mẫu giấy khen mới nhất năm 2024 in theo yêu cầu giấy khen dành cho đoàn viên bản đẹp thiết kế theo yêu cầu mẫu giấy khen mttq bản chuẩn đẹp mẫu giấy biểu dương mới làm theo yêu cầu chuyên in phôi giấy khen nhận in giấy khen giá rẻ in bằng khen lấy liền bằng giấy dày phôi giấy khen bản chuẩn phôi đẹp in bằng khen các loạiin giấy chứng nhận theo yêu cầuin giấy vinh doanh cho công tyin giấy khen công ty địa ốcin giấy khen A4 theo yêu cầuin giấy vinh danh cho công ty mẫu đẹpin giấy quyết định giá rẻin bằng khen A4 chất lượng caothiết kế in giấy chứng nhận giá rẻin giấy chứng nhận bằng máy in kỹ thuật số chất lượng caoin bằng khen A4 mẫu mới đẹpin giấy vinh danh cho công ty với mẫu thiết kế đẹpin giấy khen mẫu đứng A4giấy khen tặng của foodmartkhung hình giấy khen chuẩn đẹp mẫu mới 2024làm khung giấy khenbán khung giấy khen

 

IN GIẤY KHEN, BẰNG KHEN CÓ KHUNG SẴN THEO YÊU CẦU

In giấy khen, in bằng khen có khung sẵn theo yêu cầu, là một trong những sản phẩm mà công ty Việt Gia Bảo chúng tôi in ấn, cung cấp cho khách hàng nhiều nhất cho mỗi dịp cuối năm.

 • Lợi thế của chúng tôi là có nhiều mẫu giấy khen, bằng khen mới đẹp cho quý khách lưa chọn.
 • Hỗ trợ thiết kế nhanh gấp theo yêu cầu, nhiều hoa văn, họa tiết giấy khen đẹp, phù hợp cho từng ban ngành, công ty.
 • In nhanh, in gấp, in lấy liền giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận lấy ngay trong ngày cung cấp khung giấy khen bằng khen tại chỗ với nhiều kích thước có sẵn.
 • Giấy khen, bằng khen thể hiện sự công nhận của tổ chức, đơn vị đối với cá nhân, tập thể, có sự cống hiến, nỗ lực trong công tác, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 • Vì vậy một tờ giấy khen hay bằng khen đẹp, sắc sảo, khang trang sẽ là một món quà giá trị không thể thiếu để trao tặng cho cá nhân, tập thể trong các đợt hội nghị tổng kết.

Các loại giấy khen thường dùng:

1 giấy khen học sinh:

Giấy khen học sinh thường có những mẫu chuẩn hoặc phôi chuẩn nhà trường chỉ việc mua và in theo danh sách khen thưởng, tuy nhiên với công nghê in ấn và phát triển nhiều như hiện nay mỗi trường đều có những thiết kế riêng, độc quyền cho nhà trường và tạo ấn tượng với thương hiệu cho ngôi trường của mình theo cách riêng.

2 Giấy khen các Ban ngành.

Các ban ngành đơn vị nhà nước thường sẽ có phôi chuẩn riêng cho từng ngành, từng đơn vị như: Giấy khen Đảng viên, giấy khen công đoàn, giấy khen của các hôi ban ngành đoàn thể theo yêu cầu.

Tuy nhiên cũng tùy từng đơn vị mà có thể yêu cầu thiết kế giấy khen riêng cho phù hợp theo từng ban ngành.

Mỗi giấy khen ban ngành đều có các loại hoa văn họa tiết riêng biệt, quốc huy, huy hiệu chuẩn đẹp, sắc nét được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng đơn vị.

3 Giấy khen công ty

Mỗi công ty sẽ tự thiết kế giấy khen riêng cho công ty mình, thường tùy theo ban ngành mà có thể lựa những hoa văn họa tiết cho phù hợp theo từng ngành kinh doanh.

Tại ingiaykhen.com có rất nhiều mẫu mã cho quý khách lưa chọn có thể thiết kế riêng biệt cho từng doanh nghiệp theo yêu cầu.

Kích thước giấy khen:

 • Giấy khen có nhiều kích thước dành cho học sinh thường là khổ A5 = 15cm x 21cm, hoặc A4 = 21cm x29.7cm
 • Kích thước giấy khen cho các ban ngành cơ quan nhà nước thường có các kích thước sau: A3 = 29.7cm x42cm, A4 = 21cm x29.7cm, hoặc 23.7cm x 36cm hoặc 26×36 tùy theo yêu cầu cho phù hợp với khung hình.
 • Giấy khen dành cho công ty thường dùng với 02 kích thước A3 30x40cm và A4 21x30cm.

Thiết kế tạo mẫu giấy khen:

Công ty Việt Gia Bảo chuyên in giấy khen theo yêu cầu, nhận thiết kế tạo mẫu các loại giấy khen cho các công ty ban ngành, trường học có yêu cầu, có nhiều mẫu giấy khen mới đẹp các hoa văn huy hiêu phù hợp cho các ban ngành, giấy khen chuẩn đẹp sắc nét in chất lượng rất cao.

Máy in giấy khen

Giấy khen được in kỹ thuật số hiện đại, in phun, in offset theo yêu cầu. Đặc biệt in nhanh lấy liền lấy trong ngày theo yêu cầu, in trên giấy mỹ thuật cao cấp cho giấy khen cực kỳ chất lượng.

Thông số in giấy khen, bằng khen thông dụng

 • Loại giấy khen: Dành cho học sinh, sinh viên, cho cá nhân, tập thể công ty doanh nghiệp, các cơ quan ban ngành…
 • Kích thước giấy khen: Khổ A5, A4, dành cho học sinh, khổ A4, A3… và nhiều kích thước khác tùy theo yêu cầu của khách hàng lưa chọn.
 • Thiết kế tạo mẫu giấy khen: ingiaykhen.com có hàng 100 mẫu giấy khen mới đẹp cho quý khách lưa chọn, họa tiết hoa văn sắc sảo, hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu của khách.
 • Chất liệu giấy in giấy khen: giấy thường và giấy mỹ thuật cao cấp hoặc theo yêu cầu
 • Kỹ thuật in: In kỹ thuật số, in Offset với số lượng in nhiều
 • Gia công giấy khen: Ép kim, ép nhũ, Cắt xén thành phẩm, đóng khung.
 • Thời gian in giấy khen: chỉ vài giờ hoặc trong 1 ngày

Chất liệu giấy in giấy khen, bằng khen

Nhằm giúp cho quý khách có nhiều sự lưa chọn cho việc in giấy khen, bằng khen chúng tôi xin giới thiệu các loại giấy sau đây quý khách có thể tham khảo và đặt in cho phù hợp.

Giấy fort

Đây là loại giấy thường dùng và thông dụng nhất để in giấy khen từ trước đến nay, loại giấy này có độ nhám trắng 02 mặt, có các định lượng thường dùng từ 100gsm cho đến 250gsm.

Giấy khen chọn giá rẻ thì in giấy fort có định lượng giấy cũng mỏng hơn từ 100-120gsm giá cao hơn một chút thì khoảng 150-180gsm.

Giấy fort in và đóng dấu không bị lem mực, in được trên máy in văn phòng, phù hợp cho công ty ban ngành mua phôi về in theo yêu cầu, nên được thường dùng để in giấy khen, bằng khen

 

Giấy couche

Giấy couche là loại giấy có bề mặt bóng, mịn. giấy này nổi bật với in hình ảnh, bắt mắt đẹp và sắc sảo nhưng có nhược điểm khi đóng dấu hay bị lem do ít thấm hút nên mực lâu khô.

Giấy Couhe có các định lượng thường dùng để in giấy khen, như: 150gsm cho đến 300gsm tùy theo lưa chọn của quý khách.

Một điều nữa là Giấy Couche không in được trên máy in văn phòng kén máy in, mực in không bám dính do nhiệt độ máy văn phòng không đủ. Rất bất tiện khi mua phôi về để in khi cần.

Giấy Ivory

Là loại giấy có 01 mặt láng và 01 mặt nhám, giấy này có phần cứng hơn giấy Couche, giấy Ivory chỉ in giấy khen theo yêu cầu. So với giấy couche thì loại giấy này cũng có độ dày theo các định lượng từ 180-300g/gsm.

Ngoài giấy Couche, giấy ivory thì còn có loại giấy Bristol, cũng có bề mặt bóng, láng mịn in hình ảnh rất đẹp và đây cũng không phải loại giấy thực sự tốt bởi khả năng bám dính mực khó, chỉ in được trên những máy chuyên dụng.

Giấy mỹ thuật

Là loại giấy cao cấp dùng để in các ấn phẩm giá trị cao, có chất lượng cao bởi vì giấy có giá thành rất cao so với giấy in bằng khen, in giấy khen bình thường.

Giấy mỹ thuật có nhiều loại, nhiều màu sắc, nhiều định lượng độ dày, nhiều vân sớ rất độc lạ, nhiều kích thước, nhiều hãng sản xuất khác nhau.

Lựa chọn giấy mỹ thuật để in giấy khen sẽ là một phần thưởng xứng đáng cho người nhận, bằng khen, giấy khen. Bỡi giá trị của giấy mỹ thuật mang lại, đẹp, sắc sảo, sang trọng, rất giá trị.

Giấy mỹ thuật ngoài việc in kỹ thuật số, in offset quen thuộc, còn có các công nghệ in khác như: in lụa, ép kim, ép nhũ, ép nổi theo yêu cầu.

Ở đâu? in giấy khen lấy gấp, in lấy liền trong ngày.

Công ty TNHH MTV Việt Gia Bảo chuyên thiết kế in và cung cấp phôi giấy khen, bằng khen các loại theo yêu cầu.

Địa chỉ: 53/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
Điện thoại: 091 317 4727

Email: vietgiabao@gmail.com