IN GIẤY KHEN | IN BẰNG KHEN | IN GIẤY CHỨNG NHẬN LẤY LIỀN

posted in: Sản Phẩm | 0

in giấy khen học sinh giá rẻ tại tphcmgiấy-xác-nhận-hoàn-thành-chương-trình-tiểu-hoc-cho-trẻ-mầm-non-5-tuổiin giấy khen đảng bộ cục hàng không sân bay tân sơn nhất

Bạn cần in giấy khen, in bằng khen, in giấy chứng nhận lấy liền, lấy gấp trong ngày. Đặc biệt thiết kế in giấy khen lấy nhanh trong vòng 60 phút hãy liên hệ điện thoại: 0913174727 để được phục vụ, in nhanh lấy ngay trong ngày.

in giấy khen, in bằng khen, in giấy chứng nhận lấy liền

in giấy khen, in bằng khen, in giấy chứng nhận lấy liền theo yêu cầu tại tphcm. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế in ấn quảng cáo, in nhanh lấy liền các sản phẩm như:
Tờ rơi, tờ gấp, catalogue, tem, nhãn, menu, thẻ cào, thẻ rút thăm, sổ tay quà tặng, in banner, băng rôn, phông sân khấu. in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận, in nhanh lấy gấp trong ngày luôn đạt chất lượng cao.

Giao hàng nhanh chóng đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách yêu cầu, nhận in giấy khen lấy liền số lượng ít cho dù là 01 cái.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Zalo: 091 317 4727 hoặc qua Email: vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách!.

Có hàng trăm mẫu giấy khen, bằng khen đẹp cho quý khách lựa chọn. Với các hoa văn, họa tiết đẹp in sắc xảo, công ty sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí các loại giấy khen quý khách yêu cầu.
In nhanh lấy liền trong ngày là một lợi thế của công ty chúng tôi dành cho quý khách! Ngoài thiết kế in giấy khen, bằng khen công ty chúng tôi còn cung cấp các loại khung hình giấy khen, khung bằng khen giá rẻ, có nhiều kiểu mẫu cho quý khách lựa chọn.

Kích thước giấy khen:

In giấy khen có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường dùng vẫn là các kích thước quen thuộc như A5= 15cm x21cm, A4= 21cm x29.7cm, A3= 29.7cm x42cm và còn có các loại kích thước theo yêu cầu khác như 25cm x30cm, 25cm x 35cm.v.v…

Giấy thường dùng để in giấy khen:

1 giấy Fort:
Giấy fort với định lượng từ 100gsm cho đến 180gsm loại giấy này dễ hút mực tiện cho việc ký tên và đóng dấu không bị lem. phôi giấy khen thường in trên loại giấy fort này tiện cho việc in lai thông tin trên máy in văn phòng rất tiện lợi.

2- Giấy Couche:
giấy Couche là loại giấy có độ bóng láng in màu sắc đẹp  nhìn rất bắt mắt nhưng ký tên và đóng dấu lâu khô thường hay bị lem. giấy Couche rất kén máy in văn phòng chỉ có những máy in chuyên dụng thì mới in được giấy khen trên giấy couche.

3- Giấy mỹ thuật:

Giấy mỹ thuật các loại, đây là dòng giấy có nhiều loại nhiều màu sắc và nhiều hãng sản xuất. Đặc biệt của loại giấy này là có nhiều sớ vân giấy nổi trên bề mặt giấy nhìn rất sang trọng thường dùng giấy mỹ thuật để in giấy khen cao cấp vì giá thành của giấy rất cao, loại giấy này chỉ dành cho những Công ty, Doanh nghiệp khen thưởng có giá trị cao.

  • in giấy khen giá rẻ
  • in giấy khen lấy liền

> in giấy khen, in bằng khen, in giấy chứng nhận lấy liền. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được phụ vụ hỗ trợ thiết kế giấy khen, Đặc biệt in giấy khen lấy liền trong ngày, có khung hình sẵn rất tiện lợi cho quý khách lựa chon hay cần gấp, đỡ mất thời gian đến nơi khác để mua khung hình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ IN GIẤY KHEN:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75