Thiết Kế Và In Giấy Khen, Bằng Khen giá rẻ Lấy Liền

posted in: Tin tức | 0in giấy khen đảng bộ cục hàng không sân bay tân sơn nhấtchứng-nhận-hoàn-thành-chương-trình-tiểu-học-dành-cho-trẻ-5-tuổi

Thiết Kế và In Giấy Khen, Bằng Khen giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm nơi in giấy khen giá rẻ? Hay bạn muốn tìm các mẫu giấy khen đẹp để thưởng học sinh hoặc mầm non? Vậy thì bài viết này dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách thiết kế và in giấy khen, bằng khen giá rẻ và đẹp.

1. Giấy khen là gì?

Giấy khen là loại giấy được sử dụng để tôn vinh, khen thưởng những thành tích, nỗ lực của cá nhân hoặc tập thể trong một hoạt động nào đó. Thông thường, giấy khen được sử dụng để thưởng học sinh, nhân viên, cán bộ công nhân viên hay để ghi nhận thành tích của một đội tuyển thể thao, một câu lạc bộ…

2. Cách in giấy khen đẹp

Để in được giấy khen đẹp, thường người ta sử dụng máy in laser hoặc máy in phun. Tuy nhiên, để được chất lượng in tốt, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

Khổ giấy

Để in giấy khen đẹp, bạn có thể chọn khổ giấy A4 hoặc A5 tùy vào nhu cầu sử dụng. Nếu muốn in giấy khen cho trẻ em mầm non thì nên chọn khổ giấy A5 để phù hợp với kích thước của trẻ.

Chất liệu giấy

Giấy khen thường được in trên giấy Bristol hoặc giấy Couche. Giấy Bristol thường được sử dụng để in giấy khen cho học sinh, nhân viên… vì giá thành rẻ và chất lượng tốt. Trong khi đó, giấy Couche có bề mặt láng mịn, màu sắc đẹp hơn, thường được sử dụng để in giấy khen cho các sự kiện quan trọng như liên hoan, hội thi…

Thiết kế giấy khen

Một yếu tố quan trọng trong việc in giấy khen đẹp là thiết kế. Thiết kế giấy khen phải đảm bảo gọn gàng, trang nhã, không quá nhiều chi tiết và phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn cần lựa chọn mẫu giấy khen đẹp và phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu không có kỹ năng thiết kế, bạn có thể tìm kiếm các mẫu giấy khen đẹp trên mạng hoặc nhờ đến sự hỗ trợ từ các công ty in ấn.

3. Mẫu giấy khen đẹp

Học sinh là đối tượng thường xuyên được tặng giấy khen để động viên khuyến khích. Dưới đây là một số gợi ý mẫu giấy khen đẹp dành cho các em:

Mẫu giấy khen cho học sinh giỏi

 • Mẫu giấy khen có hình ảnh chú hề đang giữ cân bằng trên dây cao, tay giơ cao chiếc cúp vàng. Phía dưới là dòng chữ “Học sinh giỏi cấp…”. Thể hiện sự cố gắng nỗ lực để đạt thành tích cao.
 • Mẫu giấy khen in hình cánh chim đại bàng với dòng chữ “Rộng cánh bay cao”. Gợi hình ảnh vươn lên, vượt qua chính mình.
 • Mẫu giấy khen có hình ảnh ngọn nến cháy sáng trên nền tối với dòng chữ “Rạng danh trường…”. Thể hiện sự nỗ lực vươn lên tỏa sáng.

Mẫu giấy khen cho học sinh tham gia hoạt động tích cực

 • Mẫu giấy khen có hình cánh diều bay trên bầu trời, gợi hình ảnh hăng say, nhiệt tình. Phía dưới là dòng chữ “Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua”.
 • Mẫu giấy khen in hình mặt trời chiếu sáng, tia nắng ấm áp với dòng chữ “Lan tỏa tinh thần xung kích, tình nguyện”.
 • Mẫu giấy khen có hình bông hoa nở rộ, lung linh sắc màu. Phía dưới là dòng chữ “Vườn hoa tình nguyện – tỏa sáng tuổi trẻ”.

Mẫu giấy khen cho học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ

 • Mẫu giấy khen có hình lá cờ tung bay phấp phới. Phía dưới là dòng chữ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học…”.
 • Mẫu giấy khen in hình chiếc cúp vàng lấp lánh. Phía dưới là dòng chữ “Nỗ lực không ngừng – thành tích vượt trội”.
 • Mẫu giấy khen có hình bó hoa tulip đủ màu sắc. Phía dưới là dòng chữ “Nỗ lực đạt thành tích tốt”.

Mẫu giấy khen đẹp cho giáo viên

Đối với giáo viên, những mẫu giấy khen sau sẽ thích hợp để động viên khích lệ:

Mẫu giấy khen cho giáo viên chủ nhiệm

 • Mẫu giấy khen có hình chiếc la bàn cùng dòng chữ “La bàn định hướng cho tương lai”. Ý nghĩa là người thầy định hướng cho học trò.
 • Mẫu giấy khen in hình cây đa c ây đề với dòng chữ “Cây đa cây đề – mát rượi bóng cây”. Ý nghĩa là người thầy tạo nên bóng mát che chở cho học trò.
 • Mẫu giấy khen có hình chiếc thuyền trên biển cả với dòng chữ “Dẫn dắt con thuyền tri thức vững vàng tiến bước”. Thể hiện sự dẫn dắt chắc chắn của người thầy.

Mẫu giấy khen cho giáo viên dạy giỏi

 • Mẫu giấy khen có hình ngọn đuốc soi sáng với dòng chữ “Ngọn đuốc thắp sáng đam mê học tập”. Gợi hình ảnh người thầy truyền cảm hứng học tập cho học trò.
 • Mẫu giấy khen in hình quyển sách mở với dòng chữ “Truyền thụ tri thức – nhân cách sáng ngời”. Thể hiện sự truyền đạt kiến thức và tấm gương sáng của thầy cô.
 • Mẫu giấy khen có hình bông hoa đang nở rộ với dòng chữ “Trí tuệ lan tỏa – gieo hạt mầm tri thức”. Gợi hình ảnh những hạt mầm tri thức được gieo trồng và nảy nở từ người thầy.

Mẫu giấy khen cho giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ

 • Mẫu giấy khen có hình mặt trời rạng rỡ sau những đám mây với dòng chữ “Rạng danh sau vạn chông gian khó”. Ý nghĩa là vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 • Mẫu giấy khen in hình cành hoa phượng đỏ thắm với dòng chữ “Nỗ lực để tỏa sáng”. Thể hiện sự cố gắng bền bỉ để đạt kết quả tốt đẹp.
 • Mẫu giấy khen có hình nến lung linh ánh lửa với dòng chữ “Cháy hết mình vì nghề”. Gợi hình ảnh tận tụy cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Mẫu giấy khen đẹp cho cán bộ

Đối với cán bộ, một số mẫu giấy khen phù hợp là:

Mẫu giấy khen cho cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

 • Mẫu giấy khen có hình cánh én bay cao vút với dòng chữ “Vững vàng vượt mọi chông gai”. Ý nghĩa là vượt qua mọi khó khăn thử thách để đạt thành tích tốt.
 • Mẫu giấy khen in hình nắng lên sau cơn mưa với dòng chữ “Rạng ngời sau bao cố gắng”. Thể hiện sự nỗ lực bền bỉ để đạt thành quả cao.
 • Mẫu giấy khen có hình hoa sen trắng thơm ngát giữa đầm lầy với dòng chữ “Tinh khiết giữa chốn trần tục”. Tôn vinh phẩm chất đạo đức trong sáng.

Mẫu giấy khen cho cán bộ gương mẫu

 • Mẫu giấy khen có hình ngọn hải đăng lấp lánh với dòng chữ “Soi đường cho đời”. Ý nghĩa là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.
 • Mẫu giấy khen in hình cây đa cây đề với dòng chữ “Nhân cách nghiêm túc – tấm lòng nhân hậu”. Thể hiện phẩm chất cao quý của người cán bộ.
 • Mẫu giấy khen có hình cụm hoa sen trắng muốt với dòng chữ “Tinh khiết – trong sáng”. Tôn vinh đức độ và lương tâm trong sạch.

Mẫu giấy khen cho cán bộ đoàn kết, gắn bó

 • Mẫu giấy khen có hình những chiếc lá cây đan xen với dòng chữ “Đoàn kết – thủy chung son sắt”. Ý nghĩa là sự đoàn kết gắn bó keo sơn.
 • Mẫu giấy khen in hình bông hoa 5 cánh với dòng chữ “5 cánh hoa thủy chung – nồng ấm tình đồng chí”. Tượng trưng cho tình cảm đồng chí anh em.
 • Mẫu giấy khen có hình nhánh cây sum xuê với dòng chữ “Chung một mái nhà – sum vầy bên nhau”. Thể hiện sự gắn bó với tập thể.

 4. In bằng khen giá rẻ

Ngoài giấykhen, bằng khen cũng là một hình thức tôn vinh và khen thưởng được sử dụng phổ biến trong các hoạt động, sự kiện. Để in bằng khen giá rẻ, bạn có thể lựa chọn giấy Couche hoặc giấy Bristol như đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, để bằng khen đẹp hơn, bạn nên in trên chất liệu giấy Ivory hoặc giấy Fort.

5. Thiết kế bằng khen

Thiết kế bằng khen cần phải đảm bảo đầy đủ thông tin về người nhận bằng khen, tên sự kiện, ngày tháng năm… Ngoài ra, cần lưu ý về font chữ, màu sắc và hình ảnh để bằng khen trở nên trang nhã hơn.

Dưới đây là một số mẫu bằng khen đẹp:

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được cách thiết kế và in giấy khen, bằng khen giá rẻ và đẹp. Chúc bạn thành công trong việc tìm cho mình mẫu giấy khen và bằng khen phù hợp nhất.

IN GIẤY KHEN, BẰNG KHEN:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727

https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75