IN GIẤY KHEN LẤY LIỀN

posted in: Sản Phẩm | 0


Việt Gia Bảo chuyên in giấy khen lấy liền cho các công ty, đơn vị, trường học có nhu cầu in nhanh lấy trong ngày tại HCM.

Giấy khen là gì?

Giấy khen là tờ giấy chứng nhận, ghi nhận công sức phấn đấu của cá nhân, tập thể trong công ty, đơn vị vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được công ty, đơn vị giao cho. Giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận được lãnh đạo đơn vị, công ty ký tặng như là một phần thưởng ghi nhận sự đóng góp công lao của cá nhân hay tập thể dành cho công ty. Nhằm khích lệ tinh thần phấn đấu của cá nhân tập thể trong công ty có thêm nhiều động lực phấn đấu hoàn thành được nhiều nhiệm vụ của công ty giao cho.

Có bao nhiêu loại giấy khen?

Tùy theo công ty, đơn vị có yêu cầu thiết kế riêng cho từng loại giấy khen, bằng khen của đơn vị mình. Giấy khen thường được thiết kế với các kích thước như: Giấy khen A4 = (20cm x30cm) giấy khen A5 15cm x 21cm, giấy khen A3 = (30cm X 40cm) hoặc kích thước khác (25cm x 35cm) theo yêu cầu.

Giấy khen in trên loại giấy gì?

Thường giấy khen được in trên chất liệu giấy fort vì giấy fort có độ hút mực cao nên khi giấy khen được in trên giấy fort sẽ dễ dàng hơn khi ký và đóng dấu, giấy fort dùng in giấy khen có các định lượng như 120gsm, 150gsm, 180gsm. Các loại giấy khác như giấy Couche có độ láng bóng in đẹp nhưng nhược điểm là ít hút mực lâu khô gây lem khi đóng dấu. Ngoài ra giấy khen, bằng khen còn được in trên giấy cao cấp như giấy mỹ thuật chất lượng cao, giá thành cho in giấy khen trên giấy này cao rất nhiều so với 02 loại giấy trên.

In giấy khen:

In giấy khen lấy liền là thế mạnh của công ty Việt Gia Bảo chúng tôi, chỉ trong vòng 1h quý khách có thể có những tờ giấy khen như ý cho công ty mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế in ấn các loại quà tặng chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu cho quý khách. Việc in giấy khen lấy liền sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm được thời gian khi phải suy nghĩ làm giấy khen cho đơn vị mình.

Ngoài in giấy khen công ty chúng tôi còn cung cấp các loại Khung giấy khen, khung bằng khen giá rẻ theo yêu cầu vói các loại khung bo gỗ, giấy, nhựa Đài Loan và nhựa cao cấp Hàn Quốc.

Quý khách nếu quan tâm đến việc in giấy khen, bằng khen hoặc khung giấy khen hãy liên hệ qua ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách mong sẽ hợp tác cùng quý khách, Kính chúc quý khác sức khỏe!

IN GIẤY KHEN LẤY LIỀN:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75