IN LỊCH TẾT 202… IN NHANH LẤY LIỀN

posted in: Tin tức | 0

in lịch tết 202… in nhanh lấy iền

Mỗi dịp tết đến xuân về người Việt ta hay dọn dẹp nhà cửa để đón mừng năm mới. Chính vì thế những tấm lịch cũ lịch treo tường hoặc lịch để bàn cũng được đem bỏ đi và thay vào đó là những bộ lịch mới, Vì vậy Việt Gia Bảo xin giới thiệu quý khách cách in lịch tết làm quà tặng cho gia đình, công ty, doanh nghiệp.

in lịch cá nhân, lịch gia đình:

lịch cá nhân, lịch gia đình là những bộ lịch in với số lượng ít từ 01 bộ cho đến vài chục bộ dành tặng người thân, gia đình và đồng nghiệp. Lịch cá nhân là lịch được thiết kế riêng bởi hình ảnh của người thân trong gia đình được chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh, đây là những bộ lịch độc quyền không đụng hàng và nhiều ý nghĩa bởi nhân vật trên lịch là người thân yêu của bạn còn gì bằng đúng không?

In lịch như thế nào?

Công nghệ ngày nay rất dễ dàng để bạn thực hiện những cuốn lịch theo ý muốn của mình, bạn có thể tự chỉnh sửa ảnh và tự thiết kế trên các phần mềm thiết kế lịch có sẳn trên mạng kích thước và loại lịch tùy theo bạn chọn nhưng thường có 02 loại lịch để bàn KT 15cmx20cm hoặc lịch treo tường là 30cmx42cm và nhiều kích thước tùy chọn. Nếu bạn không tự thiết kế được cho mình thì hãy chọn những tấm hình đẹp nhất gửi cho chúng tôi qua Zalo 091 317 4727 hoặc email: vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn bằng những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp hình ảnh in ra rất sắc sảo không thua gì in offset công nghiệp.

 

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75