PHÔI GIẤY KHEN GIÁ RẺ

posted in: Sản Phẩm | 0 

in phôi giấy khen giá rẻ có nhiều mẫu đẹp chuẩn theo yêu cầu mẫu phôi giấy khen mầm nonin giấy khen đảng bộ cục hàng không sân bay tân sơn nhấtchứng-nhận-hoàn-thành-chương-trình-tiểu-học-dành-cho-trẻ-5-tuổi

PHÔI GIẤY KHEN GIÁ RẺ

Phôi giấy khen là gì?

Phôi giấy khen là những mẫu giấy khen được thiết kế sẵn không thiết kế phần thông tin và được in với số lượng nhiều cung cấp trên thị trường, phôi giấy khen được để trống phần in tên đơn vị, người được khen thưởng khi cần khen thưởng sẽ in vào phần để trống của phôi.

Kích thước phôi giấy khen.

Cũng như giấy khen phôi giấy khen có các kích thước như sau: kích thước A5 = 15cm x21cm, A4 = 21cm X29.7cm, A3 = (30cm x 40cm) ngoài ra phôi giấy khen còn có các kích thước theo yêu cầu.

Giấy in phôi giấy khen.

Giấy dùng in phôi giấy khen thường dùng với loại giấy fort định lượng 120gsm, hoặc giấy Couche có độ bóng láng với định lượng 150gsm đây là những loại giấy thường dùng để in phôi giấy khen, nhưng vì máy in tại các văn phòng công ty, trường học thường chỉ in được trên giấy fort có định lượng 120gsm.

Ở đâu? cung cấp phôi giấy khen.

Việt Gia Bảo nhận thực hiện thiết kế in phôi giấy khen theo yêu cầu, công ty chúng tôi nhân in PHÔI GIẤY KHEN GIÁ RẺ – Thiết kế in ấn giấy khen theo yêu cầu, cung cấp các loại phôi giấy khen cho các cơ quan đoàn thể, bán khung giấy khen, khung bằng khen giá rẻ. Đặc biệt in giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận lấy liền.

Nếu quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ qua ĐT hoặc Zalo 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách rất hân hạnh phục vụ quý khách!

LIÊN HỆ IN GIẤY KHEN:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75