XƯỞNG IN GIẤY KHEN, IN BẰNG KHEN, NHIỀU MẪU ĐẸP

posted in: Dịch vụ, Sản Phẩm, Tin tức | 0

Giấy khen có giá trị như thế nào?

Những nỗ lực trong học tập, trong lao động, trong sản xuất và đạt được những thành tích xuất sắc bạn sẽ được nhận giấy khen khen thưởng của trường học, công ty, doanh nghiệp, và  các cấp lãnh đạo. Để nhận được những tấm giấy khen giá trị này bạn đã phải nỗ lực phấn đấu không ngừng hoàn thành vượt mức chỉ tiêu. Vậy tấm giấy khen rất có giá trị chỉ tặng cho những cá nhân, tập thể, bộ phận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị đề ra.

Kích thước các loại giấy khen.

Giấy khen có nhiều kích thước khác nhau, giấy khen trường học thường có kích thước là  A5 = (15cm x 21cm), giấy khen công ty doanh nghiệp có kích thước là  A4 = 21cm x 29.7cm, giấy khen các ban ngành thường có kích thứơc là  A3 = 30cm x 40cm, ngoài ra còn có các kích thước khác như 30cm x 30cm, 25cm x 35cm, 28cm x 38cm…

Giấy dùng in giấy khen

Giấy thường in giấy khen là giấy fort có định lượng từ 120gsm đến 180gsm đặc biệt loại giấy này hút mực nhanh tiện cho việc ký tên đóng dấu không bị lem mực.
Giấy Couche’ là loại giấy bóng láng in giấy khen rất sắc sảo đẹp nhưng có khuyết điểm là chậm hút mực khi ký tên đóng dấu hay bị lem mực.
Giấy mỹ thuật, đây là dòng giấy cao cấp có nhiều vân nổi khác nhau có giá thành đắt gấp 10 lần so với 02 loại giấy kể trên giấy có bề mặt nhám dễ hút mực khi ký tên đóng dấu.

Thiết kế in giấy khen

Việt Gia Bảo là xưởng in giấy khen, in bằng khen có nhiều mẫu đẹp, giấy khen có đẹp hay không là do khâu thiết kế. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế in giấy khen công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu giấy khen đẹp cho quý khách lựa chọn hoặc thiết kế riêng cho từng đơn vị, với nhiều họa tiết hoa văn đẹp sẽ làm giấy khen nỗi bật và giá trị, thiết kế giấy khen đẹp sẽ cho ra bản in đẹp. Với máy móc cao cấp Việt Gia Bảo sẽ nhận in giấy khen lấy liền lấy gấp trong ngày theo yêu cầu.

Mọi chi tiết in giấy khen quý khách có thể liên hệ qua Zalo: 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách hi vọng quý khách sẽ chọn những tấm giấy khen giá trị nỗi bật của đơn vị mình dành tặng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất.

Có bao nhiêu loại giấy khen
  1. in giấy khen học sinh.
  2. in giấy khen sinh viên
  3. in giấy khen công ty
  4. in giấy khen doanh nghiệp
  5. in giấy khen các ban ngành
  6. in giấy khen đoàn viên
  7. in giấy khen Đảng viên
  8. in giấy khen liên đoàn lao động.

LIÊN HỆ IN GIẤY KHEN:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75